กระทู้ 683 รายการ

กฎระเบียบ ข้อบังคับ

เว็บไซต์ทุกเว็บต้องมี กฎระเบียบข้อบังคับสำหรับการใช้งานร่วมกัน ถ้าไม่มีกฎ จะควบคุมได้ยาก กฎนี้ใช้ทั่วไปกับเว็บชุมชน สิทธิ์เด็ดขาดอยู่ที่แอดมีนเพียงผู้เดียว ดังนั้นถ้าโดนแบนแล้ว จะไม่สามารถเข้าใช้งานระบบหรือโพสตั้งกระทู้ได้ อนาคตอาจจะบังคับให้สมัครสมาชิกผ่าน facebook เพียงอย่างเดียว

กฎ กติกา การซื้อขายสินค้า ในเว็บไซต์ mukdahanboard.com เพื่อให้เกิดการใช้ประโยชน์ร่วมกันมากที่สุด ทางเว็บไซต์ขอนแก่นลิงค์จึงขอประกาศ กฎ กติกา การใช้กระดานซื้อขาย ดังนี้

  1. ทางเวป mukdahanboard.com เป็นศูนย์กลางให้ใช้บริการซื้อ-ขาย ติดต่อกันเอง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายของสมาชิกในบอร์ดแห่งนี้

  2. ทางเวป mukdahanboard.com ไม่รับผิดชอบ ข้อตกลงการซื้อ-ขาย หรือเหตุผิดพลาดใดๆ ซึ่งเกิดจากการติดต่อซื้อขายในบอร์ดแห่งนี้

  3. ให้ท่านใช้บริการด้วยการระมัดระวังในการ ซื้อ-ขาย จากบุคคลที่ใช้บริการประกาศซื้อ-ขายในเว๊บบอร์ดแห่งนี้

  4. กระทู้ที่มีการลง ซื้อ-ขาย ไม่ถูกต้องตามเจตนารมย์หรือขัดต่อระเบียบที่วางไว้ Webmaster มีสิทธิลบกระทู้ หรือตัดสมาชิกออกโดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  5. การโพสต์ขายสินค้า/บริการในหมวดใดหมวดหนึ่ง หรือหลายหมวดสินค้าหรือบริการจะต้องเกี่ยวข้องกับชื่อหมวดของสินค้านั้นๆ

  6. ในแต่ละหมวดสามารถโพสต์ขายสินค้าชิ้นเดียวกันได้เพียง 1 กระทู้เท่านั้นโดยห้ามโพสต์กระทู้ซ้ำกันในหมวดนั้นๆ ฝ่าฝืนแบนทันที อย่างไรก็ตามห้ามโพสต์ครั้งเดียวทีละมากกว่า 3 กระทู้ ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าคนละชนิดก็ตาม ทั้งนี้เพื่อให้ใช้พื้นที่ร่วมกัน

  7. กติกาอื่นใดที่จะเพิ่มเติมในภายหน้า เพื่อความความเรียบร้อยของบอร์ด ซื้อ-ขาย แห่งนี้ถือว่าผู้ใช้บริการต้องยอมรับ

กฎนี้ใช้กับทุกห้องทุกหมวดนะครับ

คำค้น ไม่มีคำค้นหา
เปิดอ่าน 2,227 ครั้ง โพสผ่าน Mac

คอมเม้น

บุคคลทั่วไป, กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน